Làm thế nào để nhận biết một Công ty thu hồi nợ uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả

Doanh nghiệp có nhu cầu thuê công ty thu hồi nợ đang có rất nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một công ty thu hồi nợ thuê uy tín. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty đòi nợ thuê, vậy làm thế nào để nhận biết một công ty thu hồi nợ uy tín, khách hàng cần tìm hiểu những vấn đề sau:

Biện pháp thu hồi nợ là cơ sở, tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá một doanh nghiệp thu hồi nợ uy tín. Công ty thu hồi nợ uy tín phải là công ty có biện pháp thu hồi nợ hợp pháp, hiệu quả và chuyên nghiệp. Biện pháp thu hồi nợ phải là tổng hợp những nghiệp vụ, kỹ năng để giải quyết thành công những tranh chấp, những vụ việc phức tạp tại nhiều cơ quan chức năng khác nhau.

Thành lập doanh nghiệp trọn gói | Tư vấn PL hình sự | Tư vấn lĩnh vực hôn nhân và gia đình | Tư vấn xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm | Dịch vụ làm sổ đỏ | Dịch vụ kế toán Doanh nghiệp trọn gói

Số lượng khách hàng và kết quả thu hồi nợ

Một công ty thu hồi nợ được gọi là có uy tín trên thị trường là một doanh nghiệp có lượng khách hàng với giá trị hợp đồng thường xuyên cần phải thu hồi lên đến hàng tỷ hoặc vài chục tỷ đồng. Công ty thu hồi nợ uy tín được rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp ở nhiều loại hình, ngành nghề khác nhau trong phạm vi toàn quốc cũng như doanh nghiệp nước ngoài biết đến và sử dụng dịch vụ.

Tỷ lệ và khả năng thu hồi nợ thành công của doanh nghiệp đạt ở mức cao. Họ có thể giải quyết thành công các khoản nợ phát sinh từ rất nhiều các giao dịch, lĩnh vực kinh tế khác nhau như: Kinh doanh thương mại, thi công xây dựng, thuê mượn thiết bị máy móc vật tư… và có khả năng giải quyết thành công những tranh chấp, những vụ án phức tạp

Số năm hoạt động trên thị trường

Công ty thu hồi nợ có uy tín phải là công ty đã hoạt động trong lĩnh vực thu hồi nợ với thời gian tối thiếu là từ 03 (ba) năm trở lên, khi đó mới có khả năng hội tụ, đúc kết và đưa ra những biện pháp, nghiệp vụ thu nợ chuyên sâu, hiệu quả. 

Đội ngũ cán bộ- nhân viên đi thu hồi nợ.

Đó phải là những con người có kiến thức pháp luật chuyên sâu, có kỹ năng, kinh nghiệm xử lý giải quyết các tranh chấp, các vụ án phức tạp. Đặc biệt phải là những con người có bản lĩnh nghề nghiệp; vừa phải quyết liệt, mạnh mẽ nhưng cũng đòi hỏi phải linh hoạt, nhẹ nhàng và biết thuyết phục.

Tóm lại, với những căn cứ như: Biện pháp thu hồi nợ, số lượng khách hàng và kết quả thu, số năm hoạt động và đội ngũ chuyên viên thu hồi nợ đã được Công ty chúng tôi đề cập nêu trên, khách hàng đã có đủ cơ sở để xem xét, đánh giá một công ty thu hồi nợ uy tín. Hơn ai hết, khách hàng phải là những người tiêu dùng thông minh để đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn công ty thu hồi nợ thuê uy tín.

>>> Xem thêmTin liên quan

QUẢNG CÁO

Facebook chat
ẨN THÔNG BÁO [X]