Thuê công ty thu hồi nợ hay Công ty Luật khởi kiện để đòi nợ?

Doanh nghiệp /cá nhân khi đòi nợ thường trao đổi/ công văn thu hồi nợ qua lại và đến trực tiếp để đốc thúc nợ, nhưng khi khoản nợ đã quá hạn thanh toán lâu mà khách nợ cứ chây ỳ không thanh toán theo hợp đồng hay sự thỏa thuận của các bên, thì doanh nghiệp/cá nhân thường hay nghĩ đến việc khởi kiện đòi nợ ra tòa án thẩm quyền để yêu cầu thực hiện cam kết. Có không ít doanh nghiệp/cá nhân đã lựa chọn thuê Công ty Luật để trợ giúp mình trong lúc khởi kiện đòi nợ bởi họ nhận thấy Công ty Luật có những kỹ năng, trình độ, sự chuyên nghiệp của luật sư trong quá trình khởi kiện đòi nợ. Tuy nhiên thuê Công ty Luật khởi kiện sẽ có một số điểm hạn chế hơn so với Công ty đòi nợ thuê khởi kiện.

Thuê công ty đòi nợ thuê uy tín

Khi doanh nghiệp/cá nhân thuê công ty thu hồi nợ là thuê cả quá trình đòi nợ trong đó bao gồm: nghiên cứu hồ sơ về khoản nợ, hoàn thiện tính pháp lý cho hồ sơ, khởi kiện, nhận bản án (trong trường hợp thắng kiện) và kết hợp với thi hành án để đòi nợ.

Biện pháp thu hồi nợ | Quy trình nghiệp vụ | Điều kiện thu hồi nợ | Bảng giá thu hồi nợ

Đó là toàn bộ quá trình nếu doanh nghiệp/ cá nhân thuê công ty thu hồi nợ thì doanh nghiệp / cá nhân sẽ được công ty thu hồi nợ hoàn thiện tất cả các bước đòi nợ trong quá trình thu hồi nợ như trên. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp /cá nhân lựa chọn thuê Công ty Luật để tiến hành khởi kiện đòi nợ thì luật sư sẽ chỉ quan tâm chủ yếu nhất về việc khởi kiện làm sao để có bản án nghĩa là làm sao để thắng kiện mà không quan tâm tới việc sau đó phối hợp với cơ quan thi hành án như thế nào. Chính vì vậy khi doanh nghiệp /cá nhân lựa chọn Công ty luật hay công ty thu hồi nợ để khởi kiện doanh nghiệp /cá nhân nên cân nhắc kĩ mục đích của mình chính là đòi nợ chứ không chỉ dừng lại ở việc khởi kiện và có bản án.

Thuê Công ty Luật để khởi kiện đòi nợ

Khi thuê Công ty luật khởi kiện, doanh nghiệp/cá nhân sẽ phải ứng trước một khoản phí không hoàn lại cho Công ty luật trước khi luật sư của Công ty luật bắt tay vụ việc mà không phụ thuộc vào kết quả vụ kiện thắng hay thua. Khoản phí còn lại sẽ được trả khi luật sư khởi kiện thành công.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp/cá nhân thuê công ty thu hồi nợ AZ của chúng tôi, doanh nghiệp/cá nhân sẽ không phải ứng trước một khoản chi phí nào và chỉ phải trả phí nếu thu được nợ và thu được bao nhiêu nợ thì % phí dịch vụ sẽ tương ứng trong hợp đồng thỏa thuận của hai bên

Thành lập doanh nghiệp trọn gói | Tư vấn PL hình sự | Tư vấn lĩnh vực hôn nhân và gia đình | Tư vấn xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm | Dịch vụ làm sổ đỏ | Dịch vụ kế toán Doanh nghiệp trọn gói

Từ những phân tích như trên Công ty thu hồi nợ AZ cho rằng nếu doanh nghiệp/cá nhân muốn thuê đơn vị thứ ba hỗ trợ trong việc thu đòi nợ, dù cho bất cứ trong khâu nào khởi kiện đòi nợ ra tòa hay phối hợp với cơ quan thi hành án thi hành bản án thì doanh nghiệp/cá nhân nên cân nhắc đến sự hợp tác với Công ty thu hồi nợ AZ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THU HỒI NỢ AZ

  • Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 38/295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng,Tp Hà Nội.

  • Điện thoại: +84. 3627 7184

  • Hotline: 0989 583 113 - 0912 693 113

  • E-mail: info@thuhoinoaz.com – website: thuhoinoaz.com

  • Tài khoản số 0011.0042.49459 mở tại Sở giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

>>> Bài viết Quan tâmTin liên quan

QUẢNG CÁO

Facebook chat
ẨN THÔNG BÁO [X]