Giới thiệu

Lý do sử dụng dịch vụ thu hồi nợ?

Một trong những nguyên nhân dẫn tới thực trạng khó khăn của các doanh nghiệp hiện nay là sự mất cân đối về ngân sách tài chính, nợ phải trả ngày một nhiều trong khi nợ xấu ngày càng tăng, thiếu vốn đi đôi với các khoản nợ khó đòi. Đây là vấn đề nan giải của các cá nhân và doanh nghiệp. Với tâm huyết và mong muốn giải quyết những khó khăn giúp quý khách hàng, ngày 16/05/2013 Công ty TNHH Dịch vụ Thu hồi nợ AZ được thành lập và trở thành đối tác tin cậy cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp cả trong nước, nước ngoài đóng trên địa bàn Việt Nam, với phương châm cung cấp dịch vụ “Luôn tuân thủ pháp luật” và hoạt động với sự Hiệu quả trong công việc và tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng.


Kính gửi Quý khách hàng!

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hội nhập như hiện nay các giao dịch thương mại, dân sự đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro như nợ quá hạn, nợ xấu, chiếm dụng vốn đã và đang là một vấn đề nhức nhối đối với các doanh nghiệp cũng như cá nhân, tổ chức; để lại nhiều hậu quả không mong muốn với chính bản thân các doanh nghiệp, cá nhân nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung.

Công ty TNHH Dịch vụ Đòi nợ AZ trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chào và lời chúc thành công trong công việc.

Thưa Quý khách hàng,

Nắm bắt những khó khan mà cá nhân và Doanh nghiệp gặp phải, với đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty thu hồi nợ AZ dày dặn kinh nghiệp, am hiểu pháp luật, được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp về thu hồi nợ sẵn sàng can thiệp kịp thời giúp các doanh nghiệp, cá nhân nhanh chóng tháo gỡ khó khan, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tránh rủi ro, công sức khi tự mình thực hiện, đồng thời cũng tránh được các quy trình tố tụng phức tạp, kéo dài của cơ quan pháp luật khi phải khởi kiện tại tòa án.

Dịch vụ thu hồi nợ của công ty chúng tôi cung cấp gồm:

 1. Đại diện khách nợ để xác định các khoản nợ, biện pháp xử lý nợ với chủ nợ.
 2. Đại diện chủ nợ để xác định các khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ của khách nợ, đôn đốc khách nợ trả nợ, thu nợ.
 3. Đại diện chủ nợ làm việc với các tổ chức cá nhân có liên quan để thu nợ.
 4. Tư vấn pháp luật cho chủ nợ hoặc khách nợ về việc xác định nợ, biện pháp, quy trình, thủ tục xử lý nợ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết sử dụng biện pháp thu nợ chuyên nghiệp với kết quả thu nợ cao, luôn đặt uy tín, chất lượng hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí đánh giá chất lượng công việc, điều khác biệt của Công ty chúng tôi là khách hàng chỉ phải trả phí dịch vụ khi đã có kết quả thu hồi nợ và với mức chi phí hợp lý nhất.

Công ty TNHH Dịch vụ Thu hồi nợ AZ rất mong sẽ nhận được sự hợp tác cũng như đóng góp ý kiến của quý khách hàng để chất lượng dịch vụ của công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐÒI NỢ AZ

 • Ngày thành lập: 16/05/2013
 • Văn phòng Hà Nội: Số 38/295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng,Tp Hà Nội.
 • Văn phòng Bắc Ninh: Số 2 A1 - Khu Công nghiệp Đồng Kỵ, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
 • Điện thoại: +84. 3627 7184
 • Hotline: 0989 583 113
 • E-mail: info@thuhoinoaz.com – website: thuhoinoaz.com
 • Tài khoản số 0011.0042.49459 mở tại Sở giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Facebook chat
ẨN THÔNG BÁO [X]