Thư cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng xuân Kỷ Hợi 2019

Kính gửi: Quý Khách hàng

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty TNHH Dịch vụ Thu hồi nợ AZ xin gửi tới Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Dịch vụ Thu hồi nợ AZ trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công ty, năm 2019 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh với Chất lượng dịch vụ uy tín và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty; Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn xử lý và thu hồi công nợ của các tổ chức và cá nhân.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng Dịch vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của Công ty, với mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng tới Quý khách hàng bằng những dịch vụ ngày càng chất lượng, đa dạng, uy tín, hoàn hảo.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2018 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

UY TÍN, TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ”.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Lịch nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 của Công ty từ ngày 01/02/2019 - 11/02/2019 và hoạt động trở lại ngày 12/2/2019, trân trọng kính báo để quý khách hàng được biết.
Tin liên quan

QUẢNG CÁO

Facebook chat

Hotline/Zalo: 0989 583 113